vinh phuc  chua van to chuc khoa tu uom mam tue giac

Vĩnh Phúc: Chùa Vân tổ chức khóa tu Ươm Mầm Tuệ Giác

Trong hai vừa qua , Chùa Vân – Tịnh Viện Vân Sơn đã tổ chức Khóa Tu Mùa Thu với chủ đề “Ươm Mầm Tuệ Giác” với sự tham gia của 150 bạn Thiện Sinh, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn Thiện Sinh về chùa tham dự.
  • Ấm áp lễ Hằng Thuận tại Chùa Hà

    Đôi bạn trẻ chắc hẳn đã có duyên với nhau từ bao đời nên hôm nay mới gặp nhau và cùng về chùa làm Lễ Hằng Thuận chúc phúc tại Chùa Hà - Phúc Linh tự, xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An dưới sự chứng minh và cầu nguyện của chư Tôn thiền đức và bà con bạn bè gần xa.
  • Điếu văn tưởng niệm Cố HT Thích Minh Cảnh

    Vậy là một lần nữa con đã lỡ hẹn với chén trà tao ngộ, lỡ hẹn với việc phụ trách lớp lịch sử Phật Giáo, ít nhất là khi Hòa Thượng còn chứng kiến được. Kính tri ân duyên tao ngộ, niềm tin tưởng và những ân tình Hòa Thượng dành cho con.
  • Giáo hội viếng tang Trưởng lão HT.Thích Minh Cảnh

    Chiều nay, 14-10 (6-9-Mậu Tuất), chư tôn đức Ban Thường trực HĐCM, HĐTS; Ban, Viện T.Ư, BTS GHPGVN TP.HCM, BTS GHPGVN các tỉnh, thành đã quang lâm tu viện Huệ Quang, nơi tôn trí kim quan Trưởng lão HT.Thích Minh Cảnh, Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN TP.HCM, Trụ trì tu viện Huệ Quang, kính viếng Giác linh Trưởng lão Hòa thượng.