luu y gi khi dung nghe va cac che pham tu nghe

Lưu ý gì khi dùng nghệ và các chế phẩm từ nghệ?

Gia vị tốt cho sức khỏe nhưng không phải gia vị nào cũng có tác dụng chữa bệnh và dùng với liều lượng thế nào để có tác dụng chữa bệnh và an toàn cho sức khỏe cũng là vấn đề quan trọng cần lưu ý.
 • Tâm thư kêu gọi đại trùng tu ngôi Tổ đường và nhà thờ Mẫu chùa Phúc Hưng Hải Phòng

  Chùa Phúc Hưng tọa lạc tại Thôn Cẩm La, Xã Tự Cường, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng là một ngôi chùa đã có từ rất lâu đời. Xong trải qua biết bao thăng trầm biến động của lịch sử, cũng như phong sương vũ lộ của thời tiết, chùa cũ đã không còn.
 • Xin đừng vứt lịch cũ!

  Đã qua năm 2018- bắt đầu năm mới 2019. Điều này cũng có nghĩa là những cuốn lịch cũ trở nên ”mất giá trị” và theo quy luật, sẽ bị vứt bỏ ra bãi rác. Nhưng đối với trẻ em khiếm thị, những tấm lịch này lại là rất quý giá, có thể làm thành những cuốn tập để đồng hành với các em!
 • 5 lưu ý khi bắt đầu chế độ ăn giàu thực vật

  Ngày càng có nhiều người chuyển sang chế độ ăn thực vật (chủ yếu là các loại rau củ quả) vì nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh khoa học từ chế độ ăn này. Tuy nhiên, việc chuyển từ thói quen ăn thịt động vật sang chế độ ăn thực vật thật sự là một thử thách lớn.
 • Tuệ Tĩnh đường Pháp Lâm khám bệnh cho Tăng Ni

  Từ 4 đến ngày 8-7, tại các trú xứ Pháp Lâm, Bảo Quang, Quang Minh và trường hạ chính chùa Phổ Đà (TP.Đà Nẵng), y bác sĩ, lương y thuộc Tuệ Tĩnh đường Pháp Lâm đã tiến hành khám bệnh, phát thuốc cho chư Tăng Ni đang an cư kiết hạ trong mùa An cư PL.2556.
 • Tặng 42 suất học bổng cho học sinh

  Chắp cánh ước mơ” hỗ trợ sĩ tử thi đại học, ngày 2-7, Câu lạc bộ Từ thiện Hoa Từ Bi trao tặng 42 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho học sinh nghèo lớp 12 của Trường THPT Rạch Kiến và THPT Long Hòa, tỉnh Long An.
 • Tình thương đến với người mù ở Vĩnh Châu

  Cùng đi với đoàn từ thiện thuộc hệ phái Khất sĩ đến Vĩnh Châu (Sóc Trăng) trong ngày lễ Vu lan, chúng tôi cảm nhận những tấm lòng chia sẻ của 38 đoàn từ thiện đã mang sự cảm thông, tình thương đến với những con người kém may mắn trên một vùng đất nhỏ
 • Các hoạt động của chùa Giác Ngộ trong dịp tết Tân Mão

  “Phật pháp bất ly thế gian pháp”. Hòa cùng niềm vui của nhân dân cả nước, chùa Giác Ngộ cũng tổ chức một số hoạt động đặc biệt để làm quà đón mừng năm mới Tân Mão 2011.
 • Tặng 200 phần quà cho học sinh hiếu học

  Ngày 15-7, chùa Phật Bửu, huyện Cần Đước (Long An) phối hợp cùng ĐĐ.Thích Nhật Phú tổ chức trao tặng 200 phần quà cho học sinh hiếu học trên địa bàn.
 • Bác sĩ Hàn Quốc khám cho 200 bệnh nhân nghèo

  Ngày 13 và 14-7, đoàn từ thiện Y khoa Đại học Chosun (Hàn Quốc) gồm bác sĩ và các sinh viên y khoa đã thực hiện chương trình khám bệnh cấp thuốc cho 200 bệnh nhân nghèo thuộc huyện Tân Biên (Tây Ninh)
 • Thiên Quang Ni tự tặng 100 phần quà cho người mù

  Ngày 21-7, tại Thiên Quang Ni tự (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), Sư cô TN.Hương Nhũ, trụ trì chùa đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người mù và người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
 • Tặng quà cho bệnh nhân Trại phong Bến Sắn

  Sáng 22-7, Đạo tràng Hoa Vô Ưu gồm các thành viên ở Bà Rịa, TP.HCM đã đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân và bà con ở Khu điều trị phong Bến Sắn (ấp 4, xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, Bình Dương).
 • Hơn 600 người được khám bệnh miễn phí

  Hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27-7, CLB y bác sĩ Tình Nguyện Sài Gòn tổ chức chương trình khám chữa bệnh cho người dân mang tên “Chút tình cho người Cần Giuộc” tại xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc (Long An).
 • Ý nghĩa của làm Từ thiện

  Máu của ai cũng có màu đỏ, con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn đó giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đi từ thiện chính là giúp người, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ.