6 cach tap the duc danh cho nguoi luoi

6 cách tập thể dục dành cho người lười

Khi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, bận rộn, bạn thường chẳng còn chút hứng thú nào để xỏ giầy và bước ra ngoài để tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao. Đừng lo lắng, hãy làm theo những lời khuyên sau, bạn sẽ loại bỏ được sự chán nản, lười nhác và tiếp tục các hoạt động hữu ích cho sức khỏe.
 • Bàn giao cầu bê tông và tặng quà nạn nhân dioxin

  Ngày 17-11, HT.Thích Như niệm, Phó ban Thường trực BTTXH T.Ư, Trụ trì chùa Pháp Hoa (Q. Phú Nhuận) cùng ĐĐ.Thích Minh Thông, Trụ trì chùa Phước Hải (Q.1) kết hợp với ông Trịnh Văn Y, Chủ tịch Hội khoa học Kỹ thuật Cầu đường Bến Tre đã tổ chức bàn giao cầu nông thôn tại Bến Tre.
 • Không Nói Ơn Nghĩa

  Không Nói Ơn Nghĩa
 • Tặng hàng trăm máy vi tính cho học sinh nghèo

  Vừa qua, 10 máy vi tính được TT.Thích Minh Thiện (tu viện Tuệ Viên, Hoa Kỳ) tặng cho lớp học tình thương chùa Liên Hoa (P.5, Q.8, TP.HCM).
 • 30.000 dấu tay kêu gọi đẩy lùi HIV

  Hướng đến tháng hành động phòng chống AIDS 1-12, Trung tâm Tham vấn và Hỗ trợ cộng đồng chùa Pháp Bảo (Q.Gò Vấp) đã tổ chức chương trình lấy 3.000 dấu tay cổ động cho chiến dịch đầy lùi tệ nạn HIV/AIDS đang tồn tại trong xã hội.
 • Khám bệnh, tặng quà cho đồng bào nghèo

  Ngày 2-12, Trung tâm từ thiện Huyền Trang (thị trấn Nhà Bè) kết hợp với Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ, và CLB y bác sĩ tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho đồng bào dân tộc xã Thuận An, huyện Đắc Min, tỉnh Đắc Nông.
 • Chùa Phật Quang khám bệnh cho người nghèo

  Ngày 25-11, 500 người nghèo ở chùa Thiên Phước, ấp Phú Mỹ, xã Phú Quý, huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đã được đoàn từ thiện chùa Phật Quang Q.10, TP.HCM kết hợp với các y bác sĩ đã đến khám và chữa bệnh miễn phí.
 • Thiền viện Vạn Hạnh tặng quà người khiếm thị

  Nhằm chia sẻ khó khăn với người khiếm thị nhân Tết Dương lịch sắp đến, ngày 16-12, Ban từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (Q.Phú Nhuận) đã đến thăm và tặng quà cho người khiếm thị tỉnh Đồng Nai.
 • Hội Duyên Lành giao lưu cùng trung tâm xã hội

  Hội Từ thiện Ấn tống Duyên Lành TP.HCM do ĐĐ.Thích Đạt Ma Phổ Giác chủ nhiệm và trên 70 Phật tử, mạnh thường quân đã hướng dẫn bệnh nhân Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hòa (huyện Bến Cát) và Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần Tân Định (huyện Tân Uyên) tỉnh Bình Dương.
 • Ban TTXH T.Ư: Hỗ trợ 518 ca ghép thủy tinh thể

  Vừa qua, Ni sư TN.Huệ Từ, Phó ban TTXH T.Ư đã kết hợp y bác sĩ Bệnh viện mắt Sài Gòn-Hà Nội (Thủ đô Hà Nội) phẫu thuật 200 ca ghép thủy tinh thể nhân tạo bằng phương pháp pha-co, mỗi ca trị giá 1.200.000 đồng cho bệnh nhân ở các tỉnh phía Bắc: Hải Dương, Thái Bình và Phú Thọ.
 • “7 ngày hành động” từ trái tim giúp người nghèo tại Đà Nẵng

  Vừa qua, đoàn từ thiện “Vòng tay nhân ái” (Hoa Kỳ) do ông Jerry Hurton làm trưởng đoàn cùng 17 thành viên đã thực hiện chương trình 7 ngày hành động “7 day Herro” đã đến TP.Đà Nẵng.