luu y gi khi dung nghe va cac che pham tu nghe

Lưu ý gì khi dùng nghệ và các chế phẩm từ nghệ?

Gia vị tốt cho sức khỏe nhưng không phải gia vị nào cũng có tác dụng chữa bệnh và dùng với liều lượng thế nào để có tác dụng chữa bệnh và an toàn cho sức khỏe cũng là vấn đề quan trọng cần lưu ý.
 • Tâm thư kêu gọi đại trùng tu ngôi Tổ đường và nhà thờ Mẫu chùa Phúc Hưng Hải Phòng

  Chùa Phúc Hưng tọa lạc tại Thôn Cẩm La, Xã Tự Cường, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng là một ngôi chùa đã có từ rất lâu đời. Xong trải qua biết bao thăng trầm biến động của lịch sử, cũng như phong sương vũ lộ của thời tiết, chùa cũ đã không còn.
 • Xin đừng vứt lịch cũ!

  Đã qua năm 2018- bắt đầu năm mới 2019. Điều này cũng có nghĩa là những cuốn lịch cũ trở nên ”mất giá trị” và theo quy luật, sẽ bị vứt bỏ ra bãi rác. Nhưng đối với trẻ em khiếm thị, những tấm lịch này lại là rất quý giá, có thể làm thành những cuốn tập để đồng hành với các em!
 • 5 lưu ý khi bắt đầu chế độ ăn giàu thực vật

  Ngày càng có nhiều người chuyển sang chế độ ăn thực vật (chủ yếu là các loại rau củ quả) vì nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh khoa học từ chế độ ăn này. Tuy nhiên, việc chuyển từ thói quen ăn thịt động vật sang chế độ ăn thực vật thật sự là một thử thách lớn.
 • Sáng mắt để yêu thương cuộc sống nhiều hơn

  Bệnh viện Đa khoa huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) mới được khánh thành khá khang trang và hôm nay (29-10) đoàn y bác sĩ Bệnh viện Cấp Cứu Trưng Vương (TP.HCM) “mở hàng” với 143 bệnh nhân ghép thủy tinh thể nhân tạo tại đây. Bệnh nhân được đoàn từ thiện Như Lai thiền tự (San Diego, Hoa Kỳ) do TT.Thích Minh Thành làm đại diện kết hợp với Ni sư TN.Huệ Từ, Phó ban TTXH T.Ư tài trợ.
 • Bàn giao cầu bê tông và tặng quà nạn nhân dioxin

  Ngày 17-11, HT.Thích Như niệm, Phó ban Thường trực BTTXH T.Ư, Trụ trì chùa Pháp Hoa (Q. Phú Nhuận) cùng ĐĐ.Thích Minh Thông, Trụ trì chùa Phước Hải (Q.1) kết hợp với ông Trịnh Văn Y, Chủ tịch Hội khoa học Kỹ thuật Cầu đường Bến Tre đã tổ chức bàn giao cầu nông thôn tại Bến Tre.
 • Không Nói Ơn Nghĩa

  Không Nói Ơn Nghĩa
 • Tặng hàng trăm máy vi tính cho học sinh nghèo

  Vừa qua, 10 máy vi tính được TT.Thích Minh Thiện (tu viện Tuệ Viên, Hoa Kỳ) tặng cho lớp học tình thương chùa Liên Hoa (P.5, Q.8, TP.HCM).
 • 30.000 dấu tay kêu gọi đẩy lùi HIV

  Hướng đến tháng hành động phòng chống AIDS 1-12, Trung tâm Tham vấn và Hỗ trợ cộng đồng chùa Pháp Bảo (Q.Gò Vấp) đã tổ chức chương trình lấy 3.000 dấu tay cổ động cho chiến dịch đầy lùi tệ nạn HIV/AIDS đang tồn tại trong xã hội.
 • Khám bệnh, tặng quà cho đồng bào nghèo

  Ngày 2-12, Trung tâm từ thiện Huyền Trang (thị trấn Nhà Bè) kết hợp với Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ, và CLB y bác sĩ tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho đồng bào dân tộc xã Thuận An, huyện Đắc Min, tỉnh Đắc Nông.
 • Chùa Phật Quang khám bệnh cho người nghèo

  Ngày 25-11, 500 người nghèo ở chùa Thiên Phước, ấp Phú Mỹ, xã Phú Quý, huyện Cai Lậy (Tiền Giang) đã được đoàn từ thiện chùa Phật Quang Q.10, TP.HCM kết hợp với các y bác sĩ đã đến khám và chữa bệnh miễn phí.
 • Thiền viện Vạn Hạnh tặng quà người khiếm thị

  Nhằm chia sẻ khó khăn với người khiếm thị nhân Tết Dương lịch sắp đến, ngày 16-12, Ban từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (Q.Phú Nhuận) đã đến thăm và tặng quà cho người khiếm thị tỉnh Đồng Nai.
 • Hội Duyên Lành giao lưu cùng trung tâm xã hội

  Hội Từ thiện Ấn tống Duyên Lành TP.HCM do ĐĐ.Thích Đạt Ma Phổ Giác chủ nhiệm và trên 70 Phật tử, mạnh thường quân đã hướng dẫn bệnh nhân Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hòa (huyện Bến Cát) và Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần Tân Định (huyện Tân Uyên) tỉnh Bình Dương.
 • Ban TTXH T.Ư: Hỗ trợ 518 ca ghép thủy tinh thể

  Vừa qua, Ni sư TN.Huệ Từ, Phó ban TTXH T.Ư đã kết hợp y bác sĩ Bệnh viện mắt Sài Gòn-Hà Nội (Thủ đô Hà Nội) phẫu thuật 200 ca ghép thủy tinh thể nhân tạo bằng phương pháp pha-co, mỗi ca trị giá 1.200.000 đồng cho bệnh nhân ở các tỉnh phía Bắc: Hải Dương, Thái Bình và Phú Thọ.