a hau phan quynh ngan song dep nho tin yeu phat giao

Á hậu Phan Quỳnh Ngân: Sống đẹp nhờ tin yêu Phật giáo

Á hậu Phan Quỳnh Ngân tâm sự: Tôi thấy mình đẹp nhất khi khoác lên người trang phục phật tử.
 • Vạch trần sự thật của lời tiên tri Tận thế Gangnam Style

  Liệu PSY và Gangnam Style có phải là dấu hiệu báo thảm họa diệt vong cho loài người? Ngày Tận thế là cụm từ thường xuyên xuất hiện trong năm 2012, nhất là vào thời điểm gần tới 21/12.
 • Diễn viên Việt Trinh: Đứng vững nhờ ánh sáng Phật pháp

  Trở về trong một nguồn sáng vô tận của niềm tin, hy vọng lẫn khát khao và ước mơ, Việt Trinh luôn nở nụ cười dù gặp bất kì khó khăn nào. Con đường mà chị đi hiện chỉ có sự tươi sáng, cố gắng nỗ lực và lòng vị tha. Chị đang kể một câu chuyện rất mới của chính mình qua nguồn sáng của cái Tâm bồ đề.
 • Yêu nhau là hiểu nhau, chia sẻ hoài bão cho nhau

  Này người bạn trẻ, trong tình yêu chân thật, khi yêu ai, anh (hay chị) có ước muốn được chia sẻ cuộc đời của mình với người ấy, và muốn sống với người ấy cho đến trọn đời.
 • Cây hương chánh niệm

  Dưới ánh đèn vàng những bông hoa lan hồ điệp như rạng ngời hơn, nhìn ngắm những bông hoa tím biếc đôi chỗ lốm đốm trắng điểm tô thêm trên đó là những hạt nước tí xíu long lanh mà tiểu Minh mới tưới hồi chiều, làm tôi say mê nhìn ngắm.
 • Nam diễn viên Lữ Lương Vỹ đóng vai Đức Phật Thích Ca

  Ngày 15/10 tới, bộ phim điện ảnh về Phật mang tên "Thích Ca Mâu Ni Phật" sẽ chính thức bấm máy tại Lào, Lữ Lương Vỹ - ngôi sao sinh ra tại Việt Nam đảm nhận vai Phật Thích Ca.
 • Những lời Sám hối của con tới Mẹ!

  Mẹ ơi! Con có chuyện đã chôn chặt trong lòng từ nhiều năm qua. Tối nay con muốn được tâm sự với mẹ, con sợ mẹ buồn nên con đã không quyết định sớm hơn về cuộc đời mình đó mẹ
 • Bình yên nhé bạn!

  "Khi cuộc đời cho bạn thấy có hàng trăm lý do khiến bạn khóc; thì hãy cho cuộc đời thấy bạn cũng có muôn ngàn lý do để bạn cười..."
 • HOÀNG DUY - Tiếng hát sau cánh cửa Từ bi

  Đã từ lâu, tôi thương mến vùng đất Bình Dương qua tình yêu thiên nhiên và lòng quý trọng đối với những con người đã tạo ra nét đẹp chân chất hồn quê.
 • Dù cấm cũng yêu

  Hình như có gì đó lấn cấn khi người ta đến chùa mà nói chuyện... yêu. Lại còn yêu trong Chánh pháp? Không lẽ Đức Phật khuyến khích ái dục? Thế nhưng, có những thực tế cuộc sống mà chúng ta không thể phủ nhận được. Và rồi chúng ta phải đối mặt, phải giải quyết. Giải quyết bằng Chánh pháp có khi lại tốt hơn...
 • Tuổi trẻ và xu hướng thích làm tiệc cưới chay

  Nhiều bạn trẻ và đôi uyên ương sắp cưới chia sẻ, họ sẵn sàng chọn tổ chức tiệc cưới chay bởi đây là ý tưởng vừa tiết kiệm, vừa tránh sát sinh.