và tìm được 25 bài viết có từ khóa " khóa tu mùa hè "
 • Chùa Vẽ (Hải Phòng) tiếp tục mở khóa tu cho bạn trẻ

  Tiếp nối sự thành công của khóa tu mùa hè “Bồ Đề Tâm” lần thứ IX năm 2019 dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 13 đến 25 tuổi, chùa Vẽ (Hoa Linh cổ tự) - phường Đông Hải I, quận Hải An, TP.Hải Phòng tiếp tục đón 350 em thiện sinh trong độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi về chùa tu học trong 3 ngày (từ 21 đến 23-6).
 • Lào Cai: Lễ Khai mạc Khóa tu mùa hè: Gieo Hạt Bồ Đề

  Chiều ngày 20- 6-2019 tức ngày 18 – 5 – Kỷ Hợi tại chùa Cam Lộ – TP. Lào Cai – Ban tổ chức khóa tu mùa hè Gieo Hạt Bồ Đề đã long trọng tổ chức lễ Khai mạc.
 • Hà Nội: Khóa tu Theo Phật, con an vui tại chùa Bằng

  Từ ngày 18 đến 23-6, chùa Bằng (Linh Tiên tự) ở số 63 phố Bằng Liệt, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội tổ chức khóa tu mùa hè lần thứ IX với chủ đề Theo Phật, con an vui dành cho các thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 14 đến 24.
 • Gần 1.500 bạn trẻ về chùa Tam Chúc tham dự khóa tu Về Nguồn

  Số khóa sinh trên đến từ hơn 30 tỉnh thành trong cả nước, cùng kiến tạo một mùa hè ý nghĩa với hành trình khóa tu 7 ngày tại Tam Chúc (Hà Nam).
 • Thư mời tham dự khóa tu mùa hè: Tuổi trẻ hướng tới tương lai - Lần thứ VIII năm 2017

  Trong đời người, tuổi trẻ là độ tuổi tươi đẹp và tràn đầy sức sống, đồng thời cũng là lúc chúng ta sẽ đối diện với những thay đổi sâu sắc, lớn lao về nhiều mặt, đặc biệt là tâm sinh lý, nhận thức, và ứng xử.
 • Nghệ An: Chùa Chí Linh tổ chứ 4 đợt khóa tu mùa hè với 1.400 tu sinh

  Những ngày này, các em học sinh trên địa bàn Nghệ An đang háo hức đăng ký, tham gia khóa tu “Ươm mầm hoa sen” tại chùa Chí Linh (xã Xuân Thành, huyện Yên Thành). Đây là khóa tu do Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Nghệ An tổ chức.
 • Khóa tu mùa hè - sân chơi lý thú của tuổi trẻ

  Những khóa tu mùa hè đã thực sự là một trải nghiệm đầy ý nghĩa và quý báu để các bạn có cơ hội xây dựng những nét đẹp trong tâm hồn non trẻ, là nền tảng vững chắc trong tương lai khi phải đối mặt với cuộc sống quá nhiều khó khăn thử thách...
 • Hà Tĩnh: Bế mạc khóa tu mùa hè tại chùa Trúc Viên Đà Liễu

  Sáng ngày 13/07/2015 , tại chùa Trúc Viên Đà Liễu (xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) diễn ra buổi lễ Bế mạc Khóa tu mùa hè lần thứ IV với chủ đề “Thắp sáng Phật pháp” trọng sự lắng đọng, bùi ngùi đầy cảm xúc.
 • Xúc động đêm thắp nến tri ân trại hè Chùa Trúc Viên Đà Liễu lần IV

  Cuộc sống là một chuỗi những thay đổi nối tiếp nhau, những nước mắt, nỗi khổ và niềm đau, nhưng con sẽ cố gắng thích nghi với nó bởi con tin bên cạnh con luôn có bước chân, có ánh mắt dõi theo của Cha, Mẹ, để rồi sau những nỗi khổ niềm đau đó là thành công và nụ cười viên mãn. Con sẽ đón nhận cuộc sống phía trước vốn không bằng phẳng và nhiều thử thách bằng thái độ tích cực, con sẽ mỉm cười nhiều hơn trước, cuộc sống dù cho nó cam go và gian khổ đến đâu…
 • Ngày sinh hoạt thứ 2 khóa tu mùa hè Trúc Viên Đà Liễu lần IV

  Vậy là ngày tu đầu tiên của khóa tu mùa hè với chủ đề “Ánh sáng Phật pháp” Trúc Viên Đà Liễu lần thứ IV đã khép lại, sự hồ hởi xen chút lạ lẫm vẫn còn đọng lại trong lòng các trại sinh. Mang theo tinh thần hoan hỷ, vui tươi và phấn khởi, các bạn trại sinh đã có một ngày tu thứ 2 thật bổ ích và ý nghĩa.