và tìm được 4 bài viết có từ khóa " nhân vía đức phật a di đà "
 • Ý nghĩa ngày vía Đức Phật A Di Đà

  Hôm nay nhân ngày lễ vía Đức Phật A Di Đà, chúng ta tìm hiểu về danh nghĩa và sự tích của Ngài để mỗi khi đến chùa niệm Nam mô A Di Đà Phật ta có thêm niềm tin và nhờ đó công đức niệm Phật sẽ mau chóng thành tựu.
 • Nhân vía Đức Phật A Di Đà, 17-11 ÂL: Đặt tâm ở Cực lạc

  Theo pháp môn Tịnh độ, trì danh niệm Phật là bước đầu của hành giả thực tập và giai đoạn thứ hai là quán tưởng niệm Phật mới là pháp chính yếu giúp chúng ta vãng sanh. Vì nhờ trải qua quá trình công phu niệm danh hiệu Phật A Di Đà như vậy, chúng ta đi vào ức niệm, hình dung được Phật A Di Đà cùng Thánh chúng và thế giới Cực lạc.
 • Hà Tĩnh: Chùa Am - Diên Quang Tự long trọng tổ chức lễ khánh thành lầu Quan Âm

  Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2014 (nhằm ngày 19 tháng 09 năm Giáp Ngọ), nhân ngày vía Đức Phật bà Quan Thế Âm; Đại đức Thích Chiếu Tuệ - trụ trì chùa Am - Diên Quang tự tại xã Đức Hòa, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, trọng thể tổ chức lễ khánh thành tượng đài Bồ tát Quán Thế Âm lộ thiên với những cung bậc cảm xúc dạt dào và những giây phút thiêng liêng thanh tịnh tràn đầy hỷ lạc.
 • Ý NGHĨA LỄ VÍA ĐỨC PHẬT A DI ĐÀ

  Hôm nay nhân ngày lễ vía đức Phật A Di Đà, chúng ta tìm hiểu về danh nghĩa và sự tích của Ngài để mỗi khi đến chùa niệm Nam mô A Di Đà Phật ta có thêm niềm tin và nhờ đó công đức niệm Phật sẽ mau chóng thành tựu.