và tìm được 419 bài viết có từ khóa " 19 "
 • Tâm thư của Thầy Trí Chơn gửi bạn Covid19

  Hơi thở của một người bên Dương Tử giang lại có thể tác động đến hơn bảy tỷ người trên thế giới. Như vậy để thấy một niệm khởi lên đều tương tác đến cả nhân loại. Thế nên, hãy luôn khởi niệm thiện lành cho thế giới này tươi đẹp.
 • Bài học không lời từ Covid-19

  Chúng ta là những người đệ tử Phật hãy biết quán chiếu, biết sống đúng đạo lý và học được những bài học giá trị từ cuộc sống. Hãy sống yêu thương, bình đẳng, đoàn kết, hi sinh, tương thân tương ái. Hãy sống chậm lại để lắng nghe những niềm vui nỗi buồn, những tiếng lòng mà quả địa cầu đang thì thầm với chúng ta…
 • GĐPT T.Ư hướng dẫn đoàn sinh chống dịch Covid-19

  Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử (BHD PB GĐPT) T.Ư ngày 1-4 đã ra Thông báo số 088-2020/TB/GĐPT/T.Ư, gởi đến BHD PB GĐPT các tỉnh thành.
 • Hội An: Phật giáo ủng hộ chống dịch Covid-19

  Chiều 3-4, đoàn BTS Phật giáo TP.Hội An đã đến văn phòng UBMTTQVN TP để thăm hỏi, nắm tình hình và trao số tiền hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.
 • Đà Nẵng: Phật giáo góp 100 triệu đồng chống Covid-19

  Được sự ủy nhiệm của Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo TP.Đà Nẵng, sáng 3-4, HT.Thích Trí Viên, Phó BTS; ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS Phật giáo TP cùng chư tôn đức đã đến văn phòng UBMTTQVN TP trao 100 triệu đồng - chung tay cùng thành phố phòng chống đại dịch Covid-19.
 • Đồng Tháp: Nhiều đơn vị, chùa ủng hộ phòng chống Covid-19

  Chiều 3-4, Ủy ban MTTQVN TP.Sa Đéc kết hợp BTS Phật giáo TP.Sa Đéc thăm và tặng quà cho Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Tháp (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp).
 • TƯGH phát động cuộc thi vẻ đẹp Chùa thời Covid-19

  Thông tin từ Văn phòng Trung ương Giáo hội (TƯGH), TT.Thích Đức Thiện - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự (HĐTS) GHPGVN, hôm nay 3-4, vừa ký công văn phát động cuộc thi clip, ảnh đẹp: Chùa thời Covid-19.
 • Cập nhật Covid-19: Thế giới trên 1 triệu người nhiễm, VN 233 ca

  Bộ Y tế ghi nhận thêm 6 ca nCoV, gồm một nhân viên công ty Trường Sinh, 5 người từ nước ngoài về và được cách ly ngay - số liệu lúc 6g sáng nay, 3-4. Theo đó, trong 1 ngày qua, 11 bệnh nhân mới đã được ghi nhận, tổng cả nước có 233 ca Covid-19. xetnghiem.jpg
 • Đôi điều về COVID-19 từ góc nhìn người Phật tử

  Quãng thời gian qua đến nay, khi Đại dịch COVID-19 bùng phát toàn cầu, đỉnh cao là lệnh giới nghiêm lần lượt ban hành khắp các quốc gia trong đó có Việt Nam, đã để lại trong hàng triệu triệu người không ít những nghĩ suy: COVID-19 là gì? Đến từ đâu? Sao có sức tàn phá kinh khủng khiếp đến vậy...?
 • Chiêm nghiệm những bài học sâu sắc từ Covid-19

  Đất nước chúng ta, và cả thế giới đang từng ngày nỗ lực chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19. Từ 28-3 đến 15-4, người dân được khuyến cáo không nên ra đường và đến các nơi công cộng nếu không thực sự cần thiết. Ai ở đâu ngồi yên tại đấy, và cùng đọc, suy ngẫm từ bài viết của TT.Thích Phước Tiến, Phó Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM.