và tìm được 422 bài viết có từ khóa " 19 "
 • Phó Thủ tướng cảm ơn Nhân dân đã chung sức, đồng lòng chống dịch COVID-19

  Thay mặt Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trân trọng cám ơn Nhân dân đã chung sức, đồng lòng chống dịch cho dù phải chịu không ít bất tiện, thậm chí thiệt thòi về lợi ích kinh tế.
 • GHPGVN TP.HCM tặng phòng áp lực âm điều trị Covid-19

  Chiều nay, 6-4, TT.Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự (BTS) GHPGVN TP.HCM thay mặt Ban Thường trực BTS đã đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Q.5, TP.HCM) trao tặng phòng áp lực âm điều trị Covid-19.
 • Sống an lành giữa những gian nguy

  Giữa lúc đại dịch Covid-19 lan rộng, cùng với tình hình hạn mặn khắc nghiệt chưa từng có ở các tỉnh Tây Nam Bộ, chúng ta không khỏi hoang mang, lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, chính sự đồng lòng, chung sức giữa người với người đã làm lan tỏa niềm tin, động lực trong xã hội.
 • Tâm thư của Thầy Trí Chơn gửi bạn Covid19

  Hơi thở của một người bên Dương Tử giang lại có thể tác động đến hơn bảy tỷ người trên thế giới. Như vậy để thấy một niệm khởi lên đều tương tác đến cả nhân loại. Thế nên, hãy luôn khởi niệm thiện lành cho thế giới này tươi đẹp.
 • Bài học không lời từ Covid-19

  Chúng ta là những người đệ tử Phật hãy biết quán chiếu, biết sống đúng đạo lý và học được những bài học giá trị từ cuộc sống. Hãy sống yêu thương, bình đẳng, đoàn kết, hi sinh, tương thân tương ái. Hãy sống chậm lại để lắng nghe những niềm vui nỗi buồn, những tiếng lòng mà quả địa cầu đang thì thầm với chúng ta…
 • GĐPT T.Ư hướng dẫn đoàn sinh chống dịch Covid-19

  Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử (BHD PB GĐPT) T.Ư ngày 1-4 đã ra Thông báo số 088-2020/TB/GĐPT/T.Ư, gởi đến BHD PB GĐPT các tỉnh thành.
 • Hội An: Phật giáo ủng hộ chống dịch Covid-19

  Chiều 3-4, đoàn BTS Phật giáo TP.Hội An đã đến văn phòng UBMTTQVN TP để thăm hỏi, nắm tình hình và trao số tiền hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.
 • Đà Nẵng: Phật giáo góp 100 triệu đồng chống Covid-19

  Được sự ủy nhiệm của Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo TP.Đà Nẵng, sáng 3-4, HT.Thích Trí Viên, Phó BTS; ĐĐ.Thích Thông Đạo, UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS Phật giáo TP cùng chư tôn đức đã đến văn phòng UBMTTQVN TP trao 100 triệu đồng - chung tay cùng thành phố phòng chống đại dịch Covid-19.
 • Đồng Tháp: Nhiều đơn vị, chùa ủng hộ phòng chống Covid-19

  Chiều 3-4, Ủy ban MTTQVN TP.Sa Đéc kết hợp BTS Phật giáo TP.Sa Đéc thăm và tặng quà cho Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Tháp (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp).
 • TƯGH phát động cuộc thi vẻ đẹp Chùa thời Covid-19

  Thông tin từ Văn phòng Trung ương Giáo hội (TƯGH), TT.Thích Đức Thiện - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự (HĐTS) GHPGVN, hôm nay 3-4, vừa ký công văn phát động cuộc thi clip, ảnh đẹp: Chùa thời Covid-19.