và tìm được 41 bài viết có từ khóa " be mac "
 • Hà Tĩnh: Cậu học trò nghèo lên Xã xin quan tài về chôn cất cha

  Cha mất đột ngột, mẹ lại ốm bệnh, chị gái bỗng dưng mắc bệnh tâm thần. Cậu học trò nghèo học giỏi đã phải quẹt nước mắt lên xã xin quan tài về chôn cha trong niềm thương cảm của bà con lối xóm
 • Hà Tĩnh: Bế mạc khóa tu mùa hè tại chùa Trúc Viên Đà Liễu

  Sáng ngày 13/07/2015 , tại chùa Trúc Viên Đà Liễu (xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) diễn ra buổi lễ Bế mạc Khóa tu mùa hè lần thứ IV với chủ đề “Thắp sáng Phật pháp” trọng sự lắng đọng, bùi ngùi đầy cảm xúc.
 • Hai nguyên nhân bệnh nhân tim mạch tử vong sớm

  Một nghiên cứu mới đây vừa đưa ra khẳng định stress và khủng hoảng gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bị bệnh tim mạch.
 • Cách trị cảm lạnh bằng đơn giản nhưng rất hiệu quả

  Nói đến cảm lạnh, ai cũng cảm thấy quá quen thuộc như đầu tiên thấy gai lạnh dọc sống lưng, sau đó hắt hơi, ho khan, chảy nước mũi. Nhưng tại sao bệnh cảm lạnh quen thuộc là thế mà chúng ta, nhất là vào thời kỳ giao mùa, số lượng người mắc lại cứ ngày càng tăng lên, như thế là bệnh cảm lạnh vẫn là chuyện không xưa một chút nào.
 • Chúng ta ăn như thế nào để bỏ đói tế bào ung thư?

  Bài nói chuyện của bác sĩ William Li về một phương thức tiếp cận mang tính đột phá trong y học để chữa trị nhiều bệnh hiểm nghèo, nhất là các loại ung thư và béo phì, dựa trên những hiểu biết mới của bộ môn "angiogenesis" về cơ chế tạo mạch máu. Những hiểu biết này còn giúp tất cả chúng ta có thói quen ăn uống lành mạnh hơn để có đời sống khỏe mạnh và tuổi thọ cao hơn.
 • Hà Tĩnh: Bế mạc khóa tu mùa hè lần thứ I tại chùa Phong Phạn

  Hôm nay 23/7/2014 (27/6/Giáp Ngọ), tại chùa Phong Phạn, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, sau 4 ngày tu học, khóa tu mùa hè đã kết thúc trong niềm xúc cảm và luyến tiếc của các khóa sinh.
 • Hà Tĩnh: Lung linh đêm Phật đản chùa Phong Phạn

  Tối ngày 13/5/2014 (nhằm ngày 15/4 năm giáp ngọ), tại Chùa Phong Phạn, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ bế mạc tuần lễ Phật đản 2014 - PL 2558.
 • Bế mạc trại hè sinh hoạt Phật pháp tại chùa Đà Liễu

  Sáng nay, 21/7/2013 (Nhằm ngày 14/6/Quý Tỵ) tại Chùa Trúc Viên Đà Liễu, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh đã bế mạc trong niềm xúc động lưu luyến của hàng trăm bạn trại sinh.
 • Từ bi căn cứ trên sinh học và lý trí

  Đối với đứa bé, tình cảm không căn cứ trên tôn giáo, luật lệ, hay sự thúc ép của cảnh sát. Nó chỉ đến một cách tự nhiên. Do vậy, mặc dù từ bi được dạy bởi tôn giáo là tốt đẹp, nhưng hạt giống thật sự, căn bản thật sự cho là từ bi là sinh học.
 • Gia đình có 3 người mắc bệnh hiểm nghèo ở Nghệ An, cần lắm những tấm lòng

  Gia đình có 4 người thì 3 người lâm trọng bệnh, khiến ai bước vào cũng thấy vô cùng thương cảm. Lo lắng cho em và bố mẹ, người con trai cả phải bỏ giấc mơ ở giảng đường đại học để đi làm phụ giúp gia đình .