và tìm được 189 bài viết có từ khóa " chuong v "
 • "Cổ Phật Khất Thực" ở chùa Viên Giác, Hannover ( Đức Quốc )

  Trưa nay, trong ngày thứ hai của lễ hội Quán Thế Âm "Ngàn Tay Ngàn Mắt" và Đại lễ Vu Lan PL 2556 đang diễn ra tại chùa Viên Giác, Hannover, Đức quốc, đã diễn ra chương trình "Cổ Phật Khất Thực" và Trai Tăng.
 • Hàn Quốc: Triển lãm nghệ thuật đương đại và Phật giáo

  Một ngôi chùa Phật giáo Hàn Quốc đang chủ trì một chương trình nghệ thuật đương đại, trong một nỗ lực nhằm đưa ra một góc nhìn mới về tôn giáo và môi trường xung quanh lâu đời này.
 • Đức Phật dạy về bảy hạng vợ ở đời

  Trong kinh Tăng chi bộ III, chương Bảy pháp, Đức Phật dạy trên thế gian có 7 hạng vợ, đó là: vợ như mẹ, vợ như bạn, vợ như em gái, vợ như người phục vụ trung thành, vợ như kẻ trộm cắp, vợ như bà chủ, vợ như kẻ sát nhân.
 • Chùa Bửu Châu phát 800 suất cơm chay cho bệnh nhân.

  Sáng ngày 9 /4/2013, (nhằm ngày 29/2 ÂL) tại chùa Bửu Châu đã tổ chức chương trình từ thiện nấu hơn 800 xuất cơm chay để phát tận tay tới các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương.
 • Điều Phục Tâm Ý - Phần 1: Tâm không điều phục (Tăng Chi, chương Một Pháp)

  Trích dẫn kinh điển Bản Anh Ngữ: "Taming the Mind - Discourses of the Buddha", Edited by Buddhist Publication Society, Wheel Publication No. 51, Kandy, Sri Lanka (1995) Tham khảo: Đại Tạng Kinh Việt Nam, Hòa thượng Thích Minh Châu dịch Việt.
 • Điều Phục Tâm Ý - Phần 6: Huấn luyện ngựa (Tăng Chi, chương Bốn Pháp)

  "Hôm nay, người đánh xe điều ngự ngựa sẽ bảo ta làm gì và ta đáp ứng thế nào?" Như vậy, này các Tỳ-khưu, ở đây là loài ngựa hiền thiện, thuần thục. Này các Tỳ-khưu, đây là loài ngựa hiền thiện, thuần thục thứ tư, có mặt, hiện hữu ở đời.
 • Quan Âm tu viện: Nhiều hoạt động trong mùa Vu lan

  Hòa trong không khí Đại lễ Vu lan, chương trình Đại lễ Vu lan tại Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận) diễn ra từ ngày 12 đến 18 tháng Bảy-Nhâm Thìn có nhiều chương trình văn hóa, tâm linh và từ thiện xã hội.
 • Bản giao hưởng cõi sơ tâm

  Khi mây hỏi cỏ, có biết đến con phố mềm, có tiếng chuông ngân, có vất vưởng hao mòn suối lòng, có đồng lúa mộng, và ánh trăng non vẫn tròn trịa trong cõi vô cùng tận của tâm
 • Hơn 9,7 tỷ đồng hỗ trợ các chương trình từ thiện

  Ban Từ thiện xã hội chùa Giác Nguyên, quận 4, TP.HCM đã sơ kết chương trình từ thiện 6 tháng đầu năm 2012.
 • Sống tốt mỗi ngày

  Thế nhưng, đó không phải là bản chất thật của cuộc sống và cũng không phải là điều mà con người tự do của chúng ta phải đón nhận như một định mệnh chán chường của phận người, cuộc sống của mỗi người chúng ta có một ý nghĩa khác trổi vượt và cao vời hơn tất cả những thứ tầm thường ở đời mà ta đang bám víu tạm bợ vào đó để rồi chán nản thất vọng.
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất