và tìm được 29 bài viết có từ khóa " toi thay phat "
 • Nghệ sỹ Đại Nghĩa: Tính tình tôi thay đổi nhiều từ khi ăn chay

  Nghệ sĩ Đại Nghĩa cho biết từ ngày ăn chay, anh cảm thấy tính tình mình đã thay đổi nhiều, cách nhìn sự việc cũng từ đó mà chuyển biến tích cực hơn.
 • Thư gửi lời cảm ơn tới trang web Vườn hoa Phật giáo

  Từ đáy lòng, con xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới Thầy, và một lần nữa con xin cảm ơn Thầy đã gây dựng nên trang web Phật giáo đầy ý nghĩa và bổ ich này để cho đệ tử chúng con có thể học Phật, đọc Pháp một cách dễ dàng và tiện lợi hơn
 • Cuộc đối thoại đầy trí tuệ của Đức Lama Thubten Yeshe

  Tôi nhận thấy rằng người phương Tây đang trở nên quá ư bận rộn và lo lắng nhiều hơn. Tôi không chỉ trích vật chất hoặc sự phát triển công nghệ như thế, mà chỉ nói đến việc tâm không được điều tiết. Bởi vì bạn không biết mình là ai và mình là gì, nên bạn hoang phí đời mình trong chấp thủ mù quáng về những gì mà tôi gọi là “siêu thị lòng tốt”.
 • Tôi thấy Phật

  Tôi thấy Phật qua nụ cười em bé Nơi bàn tay, trong đôi mắt Mẹ già. Tôi biết Phật trú giữa lòng nhân thế Lúc tim này độ lượng, sống bao la
 • Từ Ái: Căn Bản của Nhân Quyền

  Ai là quan trọng hơn, ta hay những người khác? Tôi chỉ là một thầy tu Đạo Phật, nhưng những chúng sinh khác là con số vô biên
 • Hà Tĩnh - Lễ hằng thuận cho hai đôi uyên ương tại chùa Phổ Độ

  Tối ngày 5/2/2014 (ngày 6/1 âm lịch), Tại chùa Phổ Độ, huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh đã tổ chức đám cưới theo nghi thức Phật giáo cho 2 đôi uyên ương. Dưới chân Tam Bảo, trong sự chứng minh của thầy trụ trì, cha mẹ, họ hàng đôi bên và những Phật tử tại chùa, lễ Hằng Thuận của các cô dâu chú rể đã diễn ra trang nghiêm và đầm ấm.
 • Tôi muốn nhìn thấy nụ cười của bạn

  Khi bạn tặng nụ cười cho người khác, bạn có thể sẽ cảm nhận được niềm vui chân chính, người khác có được sự cổ vũ khích lệ của bạn, tâm tình của họ cũng có thể vì thế mà phấn chấn. Bạn hãy nhanh chóng tìm niềm vui đến cho người khác vì một thế giới thêm tươi đẹp, vì một trái tim muốn biểu lộ niềm vui, chúng ta hãy mỉm cười lên nào!
 • Trong câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và 2 nhà sư: Cần nhất là tấm lòng vị tha

  Tôi không định viết về chủ đề này, nhưng thấy có quá nhiều báo chí đưa tin, nên với tư cách của một Phật tử còn sơ cơ muốn viết mấy dòng từ suy nghĩ trong tâm can của mình, chắc chẳng giống ai.
 • Đi cũng là về!

  Có người hỏi tôi có phải Trịnh Công Sơn là một thiền sư không mà sao cứ thấy tôi nhắc và trích dẫn ca từ của anh trong các bài viết về Thiền, về Phật pháp của tôi?