và tìm được 99 bài viết có từ khóa " trong mua "
 • Những điều cần làm để không bị cảm cúm mùa đông

  Đừng quên uống 2 tách trà mỗi ngày,tắm nắng, uống nhiều nước và luôn mặc đủ ấm để không bị cảm cúm trong mùa đông này.
 • 8 thứ mà tiền không thể mua được

  Khi bạn sống tới một tuổi nhất định, bạn bắt đầu nhận ra sự quan trọng của đồng tiền. Trong khi sự thật là tiền không mua được hạnh phúc - trích từ câu nói"Money can't biu happiness".
 • Người chết có hưởng được vật phẩm cúng thí không?

  Không biết tự bao giờ, trong sanh hoạt dân gian, tháng Bảy được xem là tháng cô hồn. Rất nhiều chùa viện và rất đông những gia đình tổ chức cúng thí trong tiết trời tháng Bảy ảm đạm bởi những ngày mưa ngâu, làm cho không khí càng thêm u uẩn.
 • Cách bảo vệ sức khỏe trong mùa hè nắng nóng

  Mùa hè đã đến gần, dự báo thời tiết năm nay sẽ rất nắng nóng do tác động của biến đổi khí hậu. Vì vậy chúng ta cần lưu ý đến việc bảo vệ sức khỏe khỏe thật tốt.
 • Bốn mươi chín năm xin đừng quên!

  Trong quãng tâm khảm tôi, có hai mùa Phật Đản đáng nhớ nhất, không thể nào quên. Đó là Phật Đản đảm máu và nước mắt trong mùa Pháp nạn 1963, và Phật Đản huy hoàng 1964 với một lễ đài sửng sửng bên sông Sài gòn.
 • Vô thường giữa lòng thực tại

  Phật giáo phân chia ra hai loại vô thường, thô và tế. Thô bao gồm tất cả những đổi thay hiển nhiên của cả con người và sự vật mà chúng ta chứng kiến trong cuộc sống hàng ngày: sự đổi mùa, núi mòn sông lở, quá trình biến đổi từ tuổi trẻ đến tuổi già, những tình cảm luôn biến chuyển trong ta.
 • Bức tượng Phật cổ nhất Việt Nam

  Xuất hiện tại Pháp vào năm 2005 trong một triển lãm cổ vật Đông Nam Á và được phía Pháp mua bảo hiểm với giá 5 triệu USD, tượng Phật Đồng Dương trở thành một trong những bức tượng giá trị nhất của cổ vật Việt Nam. Hiện, bức tượng Phật Đồng Dương này đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam (TP HCM) để công chúng chiêm ngưỡng...
 • Thực phẩm tuyệt vời cho mùa lạnh

  Thời tiết trở lạnh thường khiến chúng ta dễ bị cảm lạnh và cúm. Nhiều loại thực phẩm có thể giúp bạn phòng bệnh, vừa giúp giữ ấm trong mùa đông.
 • Hà Tĩnh: Lễ khai pháp hậu an cư tại Trường hạ chùa Thanh Lương PL 2559

  Sáng ngày 17.5.Ất Mùi (2.7.2015) tại chùa Thanh Lương, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ khai pháp mùa An cư kiết hạ PL 2559 – DL 2015.
 • Nghệ An: Khai mạc khóa tu mùa hè tại chùa Chí Linh

  Tối 17/6/2015, tại hội trường chùa Chí Linh (chùa Gám) thuộc xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã long trọng diễn ra lễ khai mạc khóa tu mùa hè với chủ đề “Ươm mầm hoa sen” cho các bạn thanh thiếu niên trở về tu học Phật pháp, đạo đức sống hướng thượng, hòa hợp.