và tìm được 99 bài viết có từ khóa " trong mua "
 • Mùa Phật đản trong ký ức tuổi thơ

  Tuổi thơ tôi là những năm tháng gắn liền với ngôi chùa quê bé nhỏ, tường cũ rêu phong, vì kèo thì mối ăn mọt đục, mái gói in đậm màu thời gian. Chùa dẫu liêu xiêu, tình quê vẫn ấm áp, linh thiêng nơi cõi lòng, là chốn quy ngưỡng của bao thế hệ.
 • Hà Tĩnh: Đại lễ vu lan báo hiếu 2014 tại chùa Long Đàm

  Sáng ngày 6/8/2014 (nhằm ngày 11 tháng 7 năm Giáp Ngọ), chùa Long Đàm phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức chương trình đại lễ Vu Lan Báo Hiếu và tặng quà từ thiện nhân mùa vu lan.
 • Hà Tĩnh: Lễ giổ tổ và Vu lan Báo hiếu tại chùa Thanh Lương

  Hòa chung trong không khí của mùa Vu Lan Báo Hiếu, sáng ngày 4 tháng 8 năm 2014 (nhằm ngày 10/07/Giáp Ngọ) tại chùa Thanh Lương, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng diễn ra lễ giổ tổ và đại lễ Vu lan Báo hiếu.
 • Những món chay ngon dễ làm trong mùa Vu Lan

  Một mùa Vu Lan nữa lại về, nghĩ về ngày Vu Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến ngày Báo hiếu Cha mẹ. Đó cũng là dịp để mọi người có thể về bên gia đình, cùng nhau làm bếp, cùng nhau quây quần bên mâm cơm ấm cúng cùng ông bà, cha mẹ.
 • Hà Tĩnh - Khai mạc khóa tu mùa hè với chủ đề THẮP SÁNG NIỀM TIN

  Hôm nay ngày 20 tháng 7 năm 2014 (Nhằm ngày 23/6/Giáp Ngọ) tại chùa Phong Phạn, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng khai mạc khóa tu mùa hè lần thứ nhất với chủ đề "Thắp sáng niềm tin", diễn ra trong 4 ngày 20/7/2014.
 • Hà Nội: Khai mạc khóa tu mùa hè tại chùa Nam Dư Thượng lần thứ 2 - Năm 2014

  Hôm nay, ngày 23 tháng 06 năm 2014 nhằm ngày 26/5 ÂL tại chùa Nam Dư Thượng đã long trọng diễn ra buổi lễ khai giảng khóa tu mùa hè lần thứ II với chủ đề “ Ươm mầm tương lai”.
 • Có một cuộc sống...

  Như bao cuộc sống trong sinh hoạt của con người, nhìn ra xa về phía trước là bát ngát cánh đồng Tràm (cừ tràm) đang mùa trổ bông trắng ngọn, nơi đây có hàng ngàn con Cò xếp đôi cánh mỏng khi bóng trời chiều ngả sắc hoàng hôn.
 • Hạ Trường Tùng Lâm Cảm Sơn long trọng tổ chức đại lễ Vu lan Báo hiếu

  Hòa chung trong không khí của mùa Vu Lan Báo Hiếu Sáng nay 20/8/2013 (nhằm ngày 14/7 Quý Tỵ) chư tăng Hạ trường Tùng Lâm Cảm Sơn (Hà Tĩnh) đã long trọng cử hành lễ Vu Lan Báo Hiếu - PL.2557 - DL.2013.
 • Đại lễ Trai Đàn Bạt Độ Vu Lan Báo Hiếu tại chùa Vạn Phúc

  Từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 3 tháng Bảy năm Qúy Tỵ (tức ngày 7 đến ngày 9/8/2013), tại chùa Vạn Phúc, thôn Đoài, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội đã diễn ra Đại lễ cầu siêu Trai đàn chẩn tế và Cúng dàng trai Tăng trong mùa Vu lan báo hiếu Phật lịch 2557.
 • Đạo hiếu và duy trì lẽ sống hằng ngày

  Dù không nói ra, nhưng có lẽ trong mỗi người con Phật, ai ai cũng đều cảm thấy lòng thổn thức mỗi khi mùa Vu lan - Báo hiếu trở về và đều thấy được rằng lễ hội Vu lan - Báo hiếu từ lâu nghiễm nhiên đã trở thành lễ hội truyền thống văn hóa của cả dân tộc Việt Nam nói chung, của hàng đệ tử Phật nói riêng.