và tìm được 3 bài viết có từ khóa " anh sang phat phap lan iv "
  • Xúc động đêm thắp nến tri ân trại hè Chùa Trúc Viên Đà Liễu lần IV

    Cuộc sống là một chuỗi những thay đổi nối tiếp nhau, những nước mắt, nỗi khổ và niềm đau, nhưng con sẽ cố gắng thích nghi với nó bởi con tin bên cạnh con luôn có bước chân, có ánh mắt dõi theo của Cha, Mẹ, để rồi sau những nỗi khổ niềm đau đó là thành công và nụ cười viên mãn. Con sẽ đón nhận cuộc sống phía trước vốn không bằng phẳng và nhiều thử thách bằng thái độ tích cực, con sẽ mỉm cười nhiều hơn trước, cuộc sống dù cho nó cam go và gian khổ đến đâu…
  • Ngày sinh hoạt thứ 2 khóa tu mùa hè Trúc Viên Đà Liễu lần IV

    Vậy là ngày tu đầu tiên của khóa tu mùa hè với chủ đề “Ánh sáng Phật pháp” Trúc Viên Đà Liễu lần thứ IV đã khép lại, sự hồ hởi xen chút lạ lẫm vẫn còn đọng lại trong lòng các trại sinh. Mang theo tinh thần hoan hỷ, vui tươi và phấn khởi, các bạn trại sinh đã có một ngày tu thứ 2 thật bổ ích và ý nghĩa.
  • Hà Tĩnh: Khai mạc khóa tu mùa hè “Ánh sáng Phật pháp” lần IV

    Hôm nay, ngày 10/07/2015 (nhằm ngày 25/05 năm Ất Mùi), tại chùa Trúc Viên Đà Liễu (xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) đã long trọng tổ chức khai mạc trại hè lần thứ IV với chủ đề “Ánh sáng Phật pháp”, diễn ra từ ngày 10/07 – 13/07/2015.