An Giang: CLB Vạn Đức khai trương bếp chay 0 đồng

Sáng qua, 27-2, Câu lạc bộ (CLB) Vạn Đức được sự đồng thuận của người dân và chính quyền đã khai trương cơ sở Bếp ăn từ thiện tại phường Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.


Chứng minh, tham dự buổi lễ có TT.Thích Thiện Lợi, Trưởng BTS GHPGVN huyện Thoại Sơn và các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương.

Bếp ăn hứa hẹn phục vụ miễn phí khoảng 500 suất cơm chay mỗi ngày cho bà con nghèo, các hoàn cảnh neo đơn, công nhân, học sinh trong vùng… Kinh phí xây dựng bếp ăn do các mạnh thường quân đóng góp, tài trợ thông qua các hoạt động quyên góp của CLB Vạn Đức, nhân lực phục vụ là các tình nguyện viên tại địa phương.

Anh Diệp Nhựt Trường, Chủ nhiệm CLB Vạn Đức bày tỏ hy vọng sẽ duy trì được bếp ăn hoạt động ổn định, mang lại càng ngày càng nhiều suất ăn ngon, miễn phí nhằm giúp các thực khách tạo duyên lành với Phật pháp. Bên cạnh đó cũng giới thiệu được câu niệm Phật, mang tư tưởng của Đức Phật đến với mọi người.


Hoan hỷ đóng góp cho bếp chay để duy trì những phần cơm miễn phí cho người lao động nghèo

Được biết, ngoài Bếp ăn từ thiện CLB Vạn Đức còn có các cửa hàng quần áo “0 đồng” phục vụ cho bà con nghèo và một số hoạt động xây cất nhà tình thương, vận động trao học bổng…