Mang hơi ấm Hạnh Nguyện đến người dân nghèo vui xuân

Mùa đông lạnh nên cần lắm những bàn tay đan vào nhau trao hơi ấm; mùa đông lạnh nên cần nhiều hơn những tấm lòng rộng mở; mùa đông lạnh nên dường như mùa đông cũng trở thành mùa của yêu thương, mùa của con tim nhân ái, của sẻ chia và là mùa của sự gắn kết.


Với hi vọng “làm ấm” mùa đông bằng cái tình của những người con Phật. Vừa qua, vào ngày 13 tháng 01 năm 2013 (Nhằm ngày mùng 2 tháng 12 năm Nhâm thìn) toàn thể thành viên CLB Hạnh Nguyện cùng ĐĐ. Thích Thiện Nghĩa và ĐĐ. Thích Thiện Phẩm đã tổ chức chương trình từ thiện “Hơi ấm mùa xuân” mang hơi ấm Hạnh Nguyện đến cho 100 người dân nghèo tại Ấp An Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre vui xuân Quý Tỵ 2013.

Một chút quà không đủ giúp bà con vượt qua giá lạnh mùa đông, nhưng với biết bao trái tim ấm nóng, cuộc hành trình từ TP.HCM đến Bến Tre của đoàn cũng đủ nhen lên ngọn lửa tình yêu nơi những người cùng chung một niềm tin.

Được biết toàn bộ chi phí cho chuyến phát quà lần này là 40 triệu, gồm: Mì, gạo, đường, quần áo cũ và tiền mặt do các mạnh thường quân, Phật tử gần xa quyên góp.

Thông qua chương trình ĐĐ. Thích Thiện Nghĩa muốn chia sẻ lời tri ân sâu sắc đến tất cả các nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa đã nhiệt tâm gieo duyên ủng hộ và đồng hành cùng chương trình. Qua đó Thầy chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện gửi lời chúc tới toàn thể quý liệt vị trước thềm năm mới an lạc và hạnh phúc trong giáo pháp Đức Phật.

Mời quý Phật tử xem thêm hình ảnh hoạt động tại chương trình:
 
Thích Thiện Nghĩa