co nhung nguoi mai van khong hanh phuc ly do la

Có những người mãi vẫn không hạnh phúc, lý do là...

Bạn có phải là một người hạnh phúc không?
 • Tản mạn về việc không rượu, bia

  Không uống rượu, bia, không sử dụng chất gây nghiện…, là nội dung của một trong năm điều đã được Đức Phật chế định cho những ai muốn trở thành Phật tử, gọi là cấm giới.
 • Con đường tu tập của vợ chồng Phật tử Công Vinh-Thủy Tiên

  Vợ chồng cầu thủ Công Vinh, ca sĩ Thủy Tiên có một cuộc sống khá đặc biệt, không quá dấn thân show biz hay giới nổi tiếng, mà lùi lại, tu tập, và cùng hướng tới Phật pháp. Chúng ta hãy cùng điểm qua xem con đường tu tập của Công Vinh - Thủy Tiên có gì đặc biệt.
 • Tiền nhiều để làm gì?

  Tiền nhiều để làm gì ? Làm gì là quyền của mọi người, thậm chí anh có thể đem đi đốt, đốt trong các quán nhậu, đốt trong các điểm casino,…... Làm gì thì làm nhưng cũng nên nghĩ đến hậu quả của nó!
 • Những lời thấm ngộ sau khi tham gia khóa tu

  Tiếng nói của những bạn trẻ khóa sinh tham gia khóa tu, họ chia sẻ với những cảm xúc tràn đầy từ các khóa tu đã tham gia…
 • Trưởng thành là không lấy người khác để đo lường cuộc đời mình

  Có khi nào bạn tự hỏi: Mình đã thực sự trưởng thành hay chưa? 17 tuổi, bạn học cách tự mình cạo râu và cho rằng đó là trưởng thành. 20 tuổi, bạn bắt đầu tập tành hút thuốc và cho rằng đó là trưởng thành. 30 tuổi, bạn thành gia lập thất rồi sinh con đẻ cái, và cho rằng đó là trưởng thành.
 • Chuyển hóa stress

  Stress là từ được mượn từ bộ môn vật lý học và kỹ thuật, nghĩa chính xác của nó là tạo một lực đủ mạnh lên một vật để làm cho vật đó biến dạng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực tâm lý, tâm thần thì stress liên quan đến sự phản ứng của một người (về thể chất và cảm xúc) đối với áp lực từ môi trường cũng như từ chính bản thân.
 • 18 câu đạo lý nhân sinh có tác động vượt trên cả phong thủy

  Phong thủy được biết đến chính là vấn đề ăn, ở, mặc, đi lại. Tuy vậy lại có những đạo lý đơn giản hơn nhưng có thể tác động làm thay đổi phong thủy của một người.
 • Mạnh mẽ vượt qua những lần thi

  Hôm qua, buổi tối đang ngồi trước màn hình máy tính thì có cuộc gọi đến của cô em họ. Tuy là họ hàng xa với nhau nhưng hai anh em chơi với nhau thân thiết, chia sẻ những chuyện vui, buồn trong cuộc sống như những người bạn tri kỉ.
 • Lời Phật dạy sâu sắc về sự ích kỷ

  Chúng ta sống ở thế gian này không nên vì chính mình, vì chính mình thì phạm vi đó quá nhỏ, đó chính là vọng tưởng, phân biệt, chấp trước. Ta sống ở thế gian này là vì ai vậy? Vì tất cả chúng sanh.
 • Cách giúp thân vui & tâm vui

  Việc đáng mừng ở xã hội hiện nay là tinh thần tương thân tương trợ giữa người với người khá mạnh. Người khổ, nhờ thông qua mạng xã hội, nhận được sự trợ giúp khá nhanh. Những người có lòng tốt, ghét cái ác, thích cái thiện vẫn còn nhiều.