Đêm nhạc Về chốn bình yên của ca sỹ Quách Tuấn Du với nhiều cảm xúc

Trên sân khấu liveshow tối 5/11, nam ca sĩ nhờ sư thầy cạo tóc để sám hối lỗi lầm trong đời.


Trong phần cuối của đêm nhạc Phật giáo, Quách Tuấn Du khiến khán giả có mặt tại sân khấu ca nhạc Lan Anh xúc động khi anh tự nguyện xuống tóc. Nam ca sĩ nhờ hai sư thầy cạo đầu cho anh.


Sau đó, nam ca sĩ thể hiện tiết mục "Về chùa sám hối". Đây cũng là ca khúc nói thay tâm tư, cũng như bày tỏ sự đồng cảm của anh với những người đã lầm đường lạc lối, muốn tìm đường về đúng đắn.

 
Nam ca sĩ rơi lệ khi nhận được cái ôm động viên của khán giả.


[Trong liveshow, Du cũng đã chia sẻ với khán giả những suy tư trăn trở về đời sống cũng như cái duyên đến với âm nhạc Phật Giáo. Du đã dành nửa chương trình để thể hiện những ca khúc Phật Giáo nổi bật như Quy kính Phật Đà, Lạy Phật Quan Âm, Phật là ánh từ quang.]


Trong liveshow, Quách Tuấn Du chia sẻ với khán giả những suy tư trăn trở về đời sống cũng như cái duyên đến với âm nhạc Phật giáo. Anh dành một nửa chương trình để thể hiện nhạc Phật như "Quy kính Phật Đà", "Lạy Phật Quan Âm", "Phật là ánh từ quang"....


Trước đó, anh cũng dành thời lượng để thể hiện tấm lòng của con cái với cha mẹ. Thí sinh The Voice Kids 2014 - Huyền Trân - tham gia song ca bài "Ca dao mẹ". Sự xuất hiện giọng ca nhí với giọng hát giàu cảm xúc bên tiếng đàn guitar gây ấn tượng cho khán giả.

Quách Tuấn Du kết hợp với "bố nuôi" là Ngọc Sơn trong bài "Tình cha". Trước khi hát, anh tâm sự: "Năm  tôi 10 tuổi, trong một đêm mưa, cha tôi đã qua đời. Tôi trở thành trẻ mồ côi cha. Từ đó, tôi có khao khát là phải giúp đỡ mẹ sống thật tốt quãng đời còn lại. Khi trưởng thành, tôi một mình khăn gói từ An Giang lên Sài Gòn lập nghiệp. Trải qua nhiều sóng gió, tôi được ba nuôi và bạn bè nâng đỡ mới có được sự thành công như hôm nay".


Chủ nhân liveshow cũng thể hiện khả năng diễn xuất trong vở kịch "Tâm và đạo" do danh hài Cát Phượng viết kịch bản.


Hiền Thục thể hiện tiết mục "Còn thương rau đắng mọc sau hè" trong tà áo dài duyên dáng. Nữ ca sĩ bị lạc tông ngay đoạn đầu ca khúc. Sau nửa bài cô mới vào được tiết tấu.

 
Ca sĩ Phi Nhung trong một tiết mục nhạc Phật.

 
MC Anh Quân và diễn viên Việt Trinh kết hợp dẫn chương trình.

Tâm Giao
 Ảnh: Duy Nhất